CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG VÀ GỬI HÀNG BÁN HỘ

Xin thông tin tới quý khách hàng như sau: Gạch bê tông khí chưng áp, Tấm bê tông khí chưng áp có lõi thép, Keo dán gạch, Vữa xây tô trộn sẵn, Gạch tự chèn,… Tất cả các sản phẩm là VẬT LIỆU THÔ cho xây dựng và hoàn thiện. Được kiểm định chất lượng, và kiểm tra TEST tại QUATEST 3, LASXD19 Bộ Xây Dựng. Sản phẩm sản xuất theo Tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành và chất lượng vượt trội hơn. Hàng hóa xây thô không được bảo hành như các loại thiết bị GIA DỤNG, ĐIỆN TỬ. Do vậy, Khách hàng lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

 

Tuy nhiên, SAKO Việt Nam vẫn cam kết hỗ trợ khách hàng bằng chính sach đổi trả hàng như sau. Chính sách đổi trả hàng được SAKO VIỆT NAM áp dụng với quý khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi như sau:

TRẢ LẠI HÀNG GIAO NHẦM:

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, SAKO Việt Nam cam kết hỗ trợ khách hàng như sau:

  • Sản phẩm chỉ được đổi ngay khi khách hàng kiểm tra không đúng thông tin chủng loại sản phẩm mà mình mua. Trả lại hàng hóa ngay tại thời điểm giao hàng và được cấn trừ giảm lại tiền thanh toán số hàng trả lại.
  • Nếu có yêu cầu cung cấp mới bổ sung, 02 bên thương lượng. SAKO hỗ trợ giao bổ sung cho khách hàng không tính phí vận chuyển. Số lượng hàng hóa giao mới vẫn sẽ được thanh toán như bình thường.
  • Hàng hóa được giao nhận theo TCVN, Quy chuẩn và thỏa thuận giữa 02 bên về tỷ lệ sứt mẻ, bể vỡ nếu có trong quá trình xuất hàng và vận chuyển.

TRẢ & GỬI LẠI HÀNG BÁN GIÚP:

  • Nếu khách hàng sử dụng sản phẩm mà dư thừa, quá thời hạn đổi trả 03 ngày kể từ ngày giao hàng. SAKO VIỆT NAM hỗ trợ bán giúp khách hàng cho người có nhu cầu sử dụng. Đơn giá bán THƯƠNG LƯỢNG.
  • Nếu khách hàng trả lại hàng hóa là Gạch AAC, Panel ALC, Vữa xây tô chuyên dụng, Keo dán gạch. SAKO nhận trả lại trong vòng 03 ngày kể từ ngày giao hàng. Hàng hóa trả lại còn nguyên vẹn bao bì, không bị hư hại, không bị ẩm mốc đối với keo dán gạch và vữa xây tô.
  • Địa chỉ nhận hàng trả lại: Tại kho hàng SAKO Việt Nam
  • Đối với các mặt hàng khác như: Bát sắt, Bay xây răng cưa, … Nhận trả lại hoặc hỗ trợ bán giúp trong vòng 10 ngày kể từ ngày giao hàng.