Giới Thiệu

Từ một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Gạch xi măng cốt liệu, gạch vỉa hè & cấu kiện bê tông được thành lập năm 2013 tại Huyện Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh. Thương hiệu đầu tiên có tên gọi là: “Hà Phương”

Năm 2017 công ty chính thức đổi tên thành SAKO VIỆT NAM cho đến nay Công Ty TNHH SAKO Việt Nam đang hoạt động khắp cả nước.

Năm 2018, Công Ty mở Chi Nhánh 1 – Cty TNHH SAKO Việt Nam, Văn phòng tại số: 30 Phố Thú Y, H. Hoài Đức, TP.Hà Nội.

Năm 2019, Công Ty thành lập CN2 – Cty TNHH Gạch Ngói SAKO Việt Nam tại Long An, ở số: 250 TL835, X. Mỹ Lộc, H. Cần Giuộc, T. Long An.

Sako Việt Nam hiện sản xuất và phân phối: Keo dán gạch & chà ron Sako, Gạch bê tông tự chèn, Gạch vỉa hè, Gạch bê tông khí chưng áp (AAC), Tấm bê tông sàn nhẹ chưng áp (ALC), Tấm tường Panel ALC, Tấm PANEL Xốp EPS, Sàn gỗ kháng nước Composite, Vữa xây tô trộn sẵn.

Nhiều năm nay, Sako Việt Nam là nhà cung cấp Bê tông khí chưng áp (AAC, ALC) và các dòng vật liệu xanh số 1 tại Việt Nam.

Công ty luôn hướng tới cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng bên cạnh việc tạo ra các cơ hội việc làm mang nhiều giá trị lợi ích cho xã hội

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn mang tới cho mọi người những dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất. Tạo nên những giá trị cốt lõi bền vững, thẩm mỹ vượt thời gian và lợi ích dài lâu cho cộng đồng, xã hội.

Trở thành Công ty sản xuất và cung cấp vật liệu xanh với hệ sinh thái đa dạng từ sản phẩm tới dịch vụ trong ngành VLXD hàng đầu Việt Nam.

Chiến lược 5 năm 2023 – 2028, Công ty có thể cung cấp Vật Liệu Xanh cho hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

SỨ MỆNH

Cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Từ những năm 2013 điều kiện khó khăn, “Hà Phương” & SAKO Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm VLXD Xanh chất lượng với giá thành vừa phải đến người dân Tp.Hồ Chính Minh; Từ đó tỏa đi khắp các vùng miền cả nước. Cho đến nay và sau này, Công ty xác định đây là sứ mệnh của mình, và không ngừng cam kết phấn đấu mệnh vì tôn chỉ này.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí tiên quyết để có được sự phát triển bền vững của SAKO. Chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới cung ứng, nâng cao năng lực phục vụ, hướng tới trở thành Đơn vị sản xuất và phân phối gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam. Mang lại giá trị lớn cho khách hàng khi hợp tác kinh doanh là mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới.