Gạch bê tông nhẹ AAC xây dựng ra sao?

Gạch bê tông nhẹ AAC xây dựng ra sao?

Đơn vị cung cấp gạch nhẹ AAC nào uy tín?

Giá gạch và tấm tường PANEL AAC như thế nào?

SAKO Việt Nam đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam cung cấp giải pháp xây nhà bằng gạch siêu nhẹ AAC. Là đơn vị đi tiên phong, SAKO Việt Nam muốn mang tới cho mọi Khách Hàng sự hiểu biết; những kiến thức cơ bản về gạch AAC. Thật ra, Người Việt Nam đã quá quen việc xây nhà ở là dùng gạch ống tuynel; Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu chất lượng, thông số của gạch Tuynel ra sao. Mọi người chỉ quan tâm thiết kế đẹp ra sao, khung sườn ra sao mà gạch thì không mấy để ý tới. Mặc định chung là gạch Tuynel dùng để làm nhà nhưng đâu ai biết Gạch AAC là vật liệu cao cấp hơn gạch đỏ.
Gạch AAC là dòng gạch bê tông khí chưng áp chất lượng cao, tối ưu về mặt thiết kế. Gạch AAC được sử dụng trên thế giới từ những năm 1920 và tới nay đã gần 100 năm. Gạch AAC hiện chiếm 70% thị phần gạch xây dựng toàn cầu và là dòng sản phẩm gạch xây tối ưu. Châu Âu, Mỹ, Úc hiện nay đã chuyển sang dùng tấm tường bê tông khí chưng áp AAC.
Video hướng dẫn xây tường gạch siêu nhẹ AAC chi tiết nhất TẠI ĐÂY.
Tại TP.HCM, Các tỉnh Miền Nam – Miền Trung đã rất quen thuộc với các dòng gạch nhẹ AAC do SAKO Việt Nam cung cấp. Sản phẩm gạch siêu nhẹ AAC được sử dụng như một phần tất yếu của các công trình nhà ở hiện nay. Gạch AAC xây dựng công trình Biệt Thự tại Thanh Đa, Bình Quới. Gạch bê tông nhẹ AAC xây dựng công trình Căn hộ cao cấp tại Bình Quới, Thanh Đa. Gạch AAC xây dựng căn hộ ký túc xá KIM CƯƠNG tại Hẻm 140 Bình Quới. Gạch Siêu nhẹ AAC xây dựng nhà ở văn phòng khách sạn tại Trường Chinh – Tân Bình. ….
Rất rất nhiều dự án lớn đã được Công Ty TNHH SAKO Việt Nam cung cấp trong 3 năm trở lại đây. Gạch AAC không chỉ xây các dự án lơn mà còn được tin dùng xây hàng trăm căn nhà nuôi yến tại các tỉnh Miền Tây. Các dự án Trường Học, Bệnh Viện, Ủy ban Xã, Các dự án Nhà Chống Lũ – tại Phụng Hiệp, Hậu Giang cũng được cấp gạch AAC SAKO.
Gạch nhẹ AAC đã chứng minh được chất lượng của mình bền vững hàng THẾ KỶ. Gạch AAC xây tường bao che, vách ngăn, nâng sàn, xây tường cách âm, chống cháy và ứng dụng nhiều công việc khác. SAKO Việt Nam cung cấp giải pháp xây tô hoàn thiện tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng.

BÀI VIẾT QUAN TRỌNG VỀ GẠCH BÊ TÔNG SIÊU NHẸ AAC KHÁC:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC SAKO VIỆT NAM CẤP:

LIÊN HỆ MUA GẠCH NHẸ AAC – GỌI NGAY 0926 422 422 [CSKH]
TƯ VẤN KỸ THUẬT GẠCH SIÊU NHẸ AAC – LIÊN HỆ HOTLINE 093 689 6908 [MR DƯƠNG – ZALO]