Gạch bê tông siêu nhẹ khí chưng áp AAC chống cháy lan?

Gạch bê tông siêu nhẹ khí chưng áp AAC chống cháy lan?

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam cung cấp gạch bê tông nhẹ AAC chống cháy. Gạch nhẹ AAC chất lượng cao, giá rẻ nhất tại TP.HCM, Việt Nam. Ngày nay khi mà dân số ngày một đông hơn,  nhu cầu về nhà ở cao hơn, nhà nhỏ mi ni lại càng nhiều. Vấn đề cháy nổ và hỏa hoạn diễn ra thường xuyên hơn rất nhiều. Do vậy giải pháp một căn nhà chống cháy là cần thiết và quan trọng trong cuộc sống.
Khi con người ta đủ đầy về những điều kiện ấm lo rồi thì mặc đẹp, sống sang, an toàn là cần thiết. Một căn nhà không chỉ phải đáp ứng được tiêu chí che mưa nắng mà còn phải chống nóng. Tại các đô thị lớn như Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn, Biên Hòa, Cần Thơ thì mật độ dân cư quá cao. Nhu cầu về nhà ở sinh hoạt ngày càng nhiều, khả năng đáp ứng về nguồn đất dân cư thấp. Tình trạng nhà trọ cho thuê quá nhỏ, chung cư thì chất lượng thấp đẩy người đi thuê đi mua vào nguy hiểm. Sử dụng gạch AAC sẽ giúp căn nhà mát hơn, an toàn hơn, chống cháy tốt hơn từ 4-8h. Gạch AAC giúp bảo vệ căn nhà khỏi những hiểm họa ấp tới khôn lường.
Gạch nhẹ AAC có những tính năng ưu việt vượt trội so với gạch đỏ truyền thống như:
Khả năng chống cháy, siêu cách nhiệt của gạch AAC đã được nhiều đơn vị quốc tế trong và ngoài nước thí nghiệm. Sản phẩm gạch nhẹ AAC đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất để xây dựng các cao ốc toàn cầu. Vật liệu nhẹ AAC (Tấm tường Panel AAC, Gạch AAC) được yêu cầu bắt buộc sử dụng tại các cao ốc để giảm tải lên hệ thống móng, kết cấu. Gạch nhẹ AAC được thế giới sử dụng gần 100 năm và chưa có dòng sản phẩm nào thay thế nó. Gạch AAC hiện chiếm thị phần 70% toàn cầu trong ngành gạch xây dựng.
Tại Việt Nam, Gạch nhẹ chưng áp AAC có mặt từ những năm 2007 nhập từ Thái Lan (Nhà máy bên Thái có trước VN gần 30 năm). Sản phẩm gạch nhẹ AAC hiện được sản xuất tại Việt Nam. Nhà Máy gạch E-Block hiện xuất khẩu nhiều đi Úc, Newzeland, Đài Loan. Thị trường trong nước dần khởi sắc do người dùng đã dần quen với gạch nhẹ AAC. Thi công nhanh, giảm tiêu hao vật tư, giảm phụ thuộc lao động giúp gạch AAC chiếm lĩnh thị trường công trình cao ốc, văn phòng. Từ năm 2018 đến nay, Công Ty SAKO VN đẩy mạnh phát triển mảng tiêu dùng nhà dân. Rất rất nhiều công trình sau khi được SAKO Việt Nam hỗ trợ cung cấp, tư vấn đã bỏ hẳn gạch đất nung.
Test chống cháy, chống nóng của gạch nhẹ AAC với đèn khò 2000 độ C. Hình ảnh minh họa:
Liên hệ mua gạch AAC tại Hotline: 0926 422 422 – 0936 896 908