Keo dán gạch đá ngoài trời lên Cemboard, Sàn deck, ALC nào tốt?

Keo dán gạch đá ngoài ngoài trời lên Cemboard loại nào tốt?

Keo dán gạch lên sàn deck loại nào tốt?

Keo dán gạch lên sàn Tấm bê tông nhẹ ALC loại nào tốt?

Keo dán gạch đá có thể ốp dán gạch lên Tấm CEMBOARD, ALC phải là những dòng keo chất lượng cao. Sản phẩm phải được thiết kế chuyên dụng để ốp dán gạch được lên các bề mặt khó tính trên. Tấm xi măng cemboard có bề mặt láng mịn, ma sát thấp. Do đó, ốp dán gạch lên nó là một vấn đề nhiều khách hàng băn khoăn và lo lắng. Điều kiện bề mặt, kết hợp dòng gạch ĐÁ khổ lớn hiện nay khiến cho khả năng bám dính kém. Phải sử dụng dòng keo có khả năng kết dính tốt, tương thích với 02 loại bề mặt. Bề mặt gạch đá hiện nay hút nước thấp và gần như không hút nước. Nếu sử dụng hồ dầu hoặc dòng keo không có uy tín trên thị trường thì sẽ không bám dính. Hoặc có bám dính nhưng chỉ sau 1 vài tháng sẽ bi bong tróc rớt gạch xuống. Hệ lụy của nó là Bể gạch, hư hỏng, tốn kém sửa chữa và cải tạo, ảnh hưởng cuộc sống.

Sử dụng keo dán gạch chuyên dụng SAKO, S102 GOLD rất hiệu quả cho ốp lát gạch khổ lớn. Với những tính năng vượt trội của S102 GOLD cao cấp như sau:

Thành phần cấu tạo của keo dán gạch S102 GOLD:  Xi măng Portland, Cát thạch anh, Bột Gelatin, Cellulose ether, Hợp Chất Alcohol

Ứng dụng keo dán gạch đá SAKO S102 GOLD:

  • Ốp dán gạch đá khổ lớn lên tới 1200x1200mm, 1200x2400mm.
  • Ốp dán gạch mosaic cho hồ bơi chịu áp lực nước cao, bể chứa nước hoặc SAUNA phòng xông hơi.
  • Ốp dán gạch men lên tường tấm cemboard phẳng & mịn mà những dòng keo khác không thể thực hiện.
  • Ốp dán gạch chồng lên bề mặt gạch cũ.
  • Ốp dán gạch men lên Tấm thép như bậc cầu thang, sàn tàu, boong tàu.
  • Ốp dán đá Granite, Marble trên MÁI SÂN THƯỢNG, Đá mặt tiền, cổng hoặc khu vực ngoại thất khác.
  • Ốp dán gạch lên tường sàn Tấm PANEL ALCTường gạch AAC và các bề mặt xi măng khac.

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM KEO DÁN GẠCH SAKO S102 GOLD TẠI ĐÂY

TẤM SÀN BÊ TÔNG NHẸ ALC LÀ GÌ?

 

MỘT CÔNG TRÌNH TẠI THẠNH LỢI, BẾN LỨC, LONG AN sử dụng keo dán gạch SAKO. Công trình với hệ sàn Deck tole lá thép với lớp bê tông mỏng dày 40mm (4cm) kết hợp hoàn thiện. Để giảm tải trọng tối đa cho công trình chủ đầu tư yêu cầu đổ bê tông mỏng. Đây là một công trình cải tạo nâng thêm tầng từ nhà cấp 4 cũ với hệ dầm cột có sẵn. Do chủ đầu tư và nhà thầu chưa nắm được GIẢI PHÁP SÀN SIÊU NHẸ ALC do Sako cung cấp. Do đó, chủ đầu tư đã chọn giải pháp sàn deck tole thép bê tông.

Theo Anh Nguyễn Duy Hưng nhà thầu thi công: ” Nếu biết hệ sàn Tấm bê tông nhẹ ALC, SAKO cung cấp từ trước tôi sẽ sử dụng. Tấm sàn bê tông nhẹ ALC, KT 1500x600x75mm – 1 lưới thép D4, chống gỉ tiêu chuẩn Châu Âu. Tấm ALC này chỉ nặng khoảng 60kg/M2, như vậy 1 Tấm sẽ nặng cỡ 54kg. Trọng lượng Tấm ALC 75mm này chỉ tương ứng với dòng Cemboard dày 20-22mm rất phù hợp. Ưu điểm của PANEL sàn ALC như Sako tư vấn là: HẤP THỤ LỰC, ÊM KHÔNG RUNG và Có thể ốp lát gạch lên được. Nếu với giải pháp sàn nhẹ ALC thì tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Xem các Video và đánh giá của các khách hàng cũng như Nhà Thầu, tôi rất yên tâm. Công trình sắp tới tại Bến Lức tôi sẽ sử dụng PANEL ALC do Sako cung cấp.”

Mô phỏng sàn bê tông siêu nhẹ ALC, SAKO cung cấp, tư vấn Miễn Phí:

 

Hình ảnh keo dán gạch SAKO, S102 GOLD tại công trình sáng ngày 29/01/2024.

Hình ảnh 1: Keo dán gạch Sako tại kho chuẩn bị đi giao cho khách hàng tại Long An

Hình ảnh 2: Keo dán gạch Sako S102 GOLD tại công trình Bến Lức, Long An

Hình ảnh 3: Keo dán gạch SAKO, S102 GOLD tại công trình [Ảnh: Tài xế cung cấp]

TÓM LẠI: Sử dụng keo dán gạch CHẤT LƯỢNG sẽ giúp công trình bền vững hơn, đẹp hơn theo thời gian. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm keo dán gạch đá không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhiều loại sản phẩm bị đóng NHÁI của các dòng sản phẩm có thương hiệu và uy tín. Do đó, khách hàng cần cẩn trọng khi mua sản phẩm keo dán gạch đá cho nhà mình. Không nên chọn những dòng sản phẩm quá rẻ bởi nếu rẻ quá có nghĩa chất lượng thấp. 

SAKO Việt Nam cam kết sản phẩm keo dán gạch UY TÍN, CHẤT LƯỢNG cao nhất thị trường. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật, Đức, và các nước trên thế giới. Keo dán gạch đá do SAKO cung cấp đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

Hiện nay, SAKO còn cung cấp các dòng sản phẩm keo dán gạch đá khác:

SAKO cung cấp keo dán gạch ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Giao hàng tại Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7. Những Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Bình Thạnh có sức tiêu thụ mạnh về Gạch AAC, Keo dán gạch SAKO. Những quận huyện như Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Gò Vấp, Tân Phú sử dụng VỮA KHÔ XÂY TÔ SAKO nhiều. Keo dán gạch SAKO được giao hàng khắp các Quận Huyện ở TP.HCM trong thời gian từ 1-3h.

Keo dán gạch SAKO S102 GOLD được giao hàng đi tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang. Các tỉnh xa như Kiên Giang, Cần Thơ, Bình Phước, Đà Lạt sẽ gửi keo qua CHÀNH XE.

SAKO VIỆT NAM, đơn vị cung cấp Gạch AAC, Tấm sàn tường ALC, Keo chà ron Sako, Vữa xây tô số 1. Tại Việt Nam, Sako đi tiên phong trong ngành VẬT LIỆU XANH – VẬT LIỆU KHÔNG NUNG. Sản phẩm do Sako cung cấp với hệ sinh thái đa dạng. Tham khảo tại Website: http://sako.com.vn