Keo dán gạch đá S101 EXTRA nhãn hiệu Sako

TÊN SẢN PHẨM: KEO DÁN GẠCH ĐÁ SAKO (S101 EXTRA)

GIÁ: Liên hệ

THƯƠNG HIỆU:  SAKO

Đóng gói: 25kg/bao

Màu sắc: Xám/Trắng

Thời gian sử dụng: 9-12 tháng (Ở điều kiện bảo quản tốt).

Keo dán gạch Sako là gì?

Keo dán gạch SAKO là một hỗn hợp dạng khô với thành phần chính là xi măng, cát sấy mịn, phụ gia. Được sản xuất theo TCVN 7899-1:2008 và đánh giá theo PHƯƠNG – THỨC 5. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:  Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN 9028:2011 bởi VietCert

Sau khi pha trộn với nước sạch theo tỷ lệ 1:3 (Nước:Keo) thì tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Có thể sử dụng để ốp dán gạch đá lên tường bê tông xi măng, bê tông nhẹ ALC, AAC. Ngoài ra, ốp dán gạch trong một số bề mặt và môi trường khó tính như: Sauna, Hồ bơi, Thép Tấm, Bề mặt tấm cemboard, Bề mặt gạch cũ,….

 

ĐIỂM VƯỢT TRỘI KEO DÁN GẠCH ĐÁ SAKO:

 • Độ bám dính gấp 4 lần so với phương pháp ốp lát truyền thống.
 • Gia tăng khả năng chống trượt với thành phần phụ gia đặc biệt.
 • Thích hợp ốp/lát gạch đá hút nước và ít hút nước kích thước vừa.
 • Sử dụng cho khu vực nội thất và bán ngoại thất.
 • Đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn sức khỏe người dùng.

CÔNG DỤNG, ỨNG DỤNG ỐP LÁT GẠCH ĐÁ:

 • Dán gạch ceramic ít hút nước khổ vừa và lớn 800x800mm, 600x1200mm.
 • Dán sàn đá granite/marble khổ vừa và lớn, ốp lát đá cầu thang, sàn nội thất và bán ngoại thất.
 • Dán gạch lên tường AAC/ALC
 • Ốp gạch đá nhân tạo khổ siêu lớn lên sàn bê tông xi măng, bê tông nhẹ ALC, Cemboard.
 • Dán gạch hút nước nhiều.
 • Dán gạch kính lấy sang, mosaic bếp, toilet.

Xu hướng ốp lát gạch đá những năm gần đây:

Những năm gần đây, từ thời điểm 2014 đến nay khoảng 10 năm; Thị trường gạch ốp lát thay đổi rất nhiều, chuyển từ gạch hút nước sang gạch đá ít hút nước. Các dòng gạch ốp lát nhập khẩu, gạch gốm, gạch kính, gạch Mosaic, Ceramic, đá nhân tạo khổ lớn; Được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Những dòng gạch đá hiện đại thường hút nước ít và gần như không hút nước. Do vậy, sử dụng hồ dầu (Xi măng pha nước) không còn phù hợp. Hiện tượng gạch, đá bị bung rơi, gây tai nạn hay ảnh hưởng tính thẩm mỹ rất nhiều. Chỉ sau chừng 6 – 12 tháng gạch ốp hồ dầu sẽ có hiện tượng bị bong ộp.

 

Đó là lý do, Sản phẩm keo dán gạch như một phần không thể thiếu trong ốp lát hiện đại. Sử dụng DÒNG KEO DÁN GẠCH phù hợp với từng bề mặt rất quan trọng. SAKO Việt Nam là đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Vật Liệu Xanh. Hệ sinh thái Sako đa dạng với các sản phẩm cao cấp, chất lượng ưu tiên hàng đầu.

Keo dán gạch Sako được hình thành dựa trên nền tảng và tâm huyết mang giá trị tới người sử dụng. Keo Sako được sản xuất để ốp lát gạch đá lên mọi bề mặt khó tính và có độ rung động cao. Chất lượng keo Sako vượt xa tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN 7899-1:2008).

Tùy từng bề mặt mà sẽ lựa chọn dòng keo dán gạch tương thích, phù hợp và tiết kiệm. Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn Miễn Phí.

Mua hàng tại: SAKO VIỆT NAM

Hotline tư vấn: (028) 22 125 785 – 0926 422 422

Tóm lại:

SAKO (Nhật Bản) là thương hiệu uy tín, chất lượng, hơn 10 năm kinh nghiệm với các sản phẩm: Gạch bê tông, Vữa xây tô chuyên dụng, Keo dán gạch – chà ron, Gạch AAC, Tấm sàn tường bê tông nhẹ ALC. Ngoài ra các sản phẩm ốp lát hoàn thiện, sàn gỗ, sàn nhựa.

Keo SAKO được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp với nhiều loại gạch ốp lát. Tùy vào từng hạng mục, vị trí công trình chúng tôi sẽ tư vấn các bạn sử dụng dòng keo ốp lát phù hợp.

TAG:

Keo dán gạch SAKO S100 PRO ; Keo dán gạch SAKO S102 GOLD ; Vữa xây gạch nhẹ AAC ; Vữa tô Skimcoat AAC; Sàn gỗ composite